Người bị suy nhược cơ thể phải làm sao?

18 Aug 2018 0 bình luận admin Categories Công dụng Yến Sào

Suy nhược cơ thể là gì? Từ một cơ thể khỏe mạnh bình thường mà chuyển sang mệt mỏi, uể oải, hay đau đầu, chóng mặt… tình trạng kéo dài vài tuần vài tháng thậm chí là vài năm. Chấn đoán y học cũng sẽ gặp nhiều khó khăn do không xác định được nguyên nhân chính xác và cũng không đưa ra được phương pháp chữa trị hữu hiệu. Người ta chỉ cho rằng, nguyên nhân cơ bản dẫn tới suy nhược cơ thể là do stress kéo dài, ăn uống thiếu hụt dinh dưỡng. Nếu để tình trạng suy nhược cơ thể lâu dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, công việc thậm chí mang đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Theo các thống kê hiện nay thì suy nhược cơ thể không có giới hạn về tuổi tác. Nhưng tình trạng này nếu xảy ra ở nữ giới thì sẽ có xu hướng bị nặng hơn. Những đối tượng dễ bị suy nhược cơ thể là những người làm việc căng thẳng mệt mỏi, ăn uống sinh hoạt không đúng giờ giấc, người mới ốm dậy… Suy nhược cơ thể có thể phòng được một cách dễ dàng bằng chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Còn khi đã bị suy nhược cơ thể thì đâu là phương pháp hữu hiệu? Hãy để Yến Sào Nam Việt giúp bạn.

Trong yến sào Nam Việt có tới 31 nguyên tố thiết yếu bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như:

  • Isoleucine (2.04%) giúp bạn phục hồi sức khỏe sau cơn bệnh.
  • Hay protein, fructose sẽ bổ sung năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể, Giúp các bệnh nhân suy nhược đảm bảo năng lượng.
  • Axit sialic (8.6%) phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy lùi vi khuẩn, virus.
  • Threonine hỗ trợ hình thành collagen và elastin: hai chất liên kết tế bào trong cơ thể, nó rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất.
  • Crom kích thích tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon miệng để cung cấp nhiều dưỡng chất vào cơ thể, mà cơ thể vốn không thể nào tự tái tạo được mà phải nhờ vào thức ăn từ bên ngoài đưa vào.

Suy nhược cơ thể hoàn toàn có thể khắc phục và phòng tránh được nhờ việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt khi có cảm giác mệt mỏi căng thẳng bạn nên kịp thời bổ sung Yến Sào để giúp cơ thể được bổ sung dinh dưỡng nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng.