Phòng chống các bệnh do vi rút với yến sào

18 Aug 2018 0 bình luận admin Categories Công dụng Yến Sào

Thời điểm chuyển mùa là lúc nhiệt độ thường xuyên thay đổi đột ngột, thời tiết thất thường làm cho cơ thể người yếu đi, thêm vào đó nấm mốc, vi khuẩn, vi rút có điều kiện phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian này con người rất dễ bị ốm, đặc biệt là trẻ nhỏ, và đa số các bệnh này do vi rút gây ra không thể dùng kháng sinh điều trị được mà cơ thể phải tự chống trả lại vi rút cho tới khi chúng yếu đi. Cách tốt nhất để tránh bị các bệnh do vi rút là phòng bệnh. Vậy phòng bệnh bằng cách nào? Hãy cho bé sử dụng Yến Sào Nam Việt thường xuyên sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, chống lại vi rút.

Thứ nhất, Yến Sào Nam Việt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý có trong tổ yến như: 45% đến 55% là protein, 4,69% là aspartic acid, 5,27% là proline, 4,5% là cystein và phenylalamine, 8,6% là acidsyalic… cùng 31 loại nguyên tố vi lượng và 18 loại axit amin quý khác giúp cung cấp nhu cầu rất cao dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Đặc biệt đạm trong Yến Sào được cấu thành từ 20 loại axit amin, bảo gồm cả 8 loại axit amin cơ thể không tự tổng hợp được. 20 loại axit amin này là nguyên liệu để tái tạo mô cơ thể, cũng như cung cấp nguyên liệu cho các hoạt động không ngừng ở trẻ, giúp trẻ tăng cường sức khỏe một cách tổng thể.

Thứ hai, Yến Sào chứa 1.43% axit amin Alanine giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp trẻ chống lại những tác động ngoại xâm từ cơ thể, chống lại vi rút gây bệnh.

Thứ ba, các nghiên cứu cũng cho thấy yến sào có thể vô hiệu hóa virus cúm trong các tế bào và ức chế sự ngưng kết hồng cầu của virus cúm trong hồng cầu của người. Khả năng này có được do dư lượng của chuỗi đường syalyl trong tổ yến sào và được cải thiện đáng kể khi được xử lý với enzyme tuyến tụy pancreatin F có chứa protease để thủy phân các glycoprotein thành các glycopeptide.

Chính vì những lý do trên, Yến Sào Nam Việt là giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ trong giai đoạn giao mùa giúp phòng chống bệnh tật. Giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện.